Kết quả tìm kiếm cho "Chi cục QLCL NLS&TS tỉnh An Giang"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3
Qua kiểm tra, giám sát, hầu hết các cơ sở sản xuất - kinh doanh (SXKD) đều đảm bảo tiêu chí an thực phẩm (ATTP) trong các sản phẩm nông, lâm sản và thủy sản. Một số cơ sở vi phạm đã bị xử lý nghiêm nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Tăng cường cập nhật kiến thức, kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất - kinh doanh (SXKD) vật tư nông nghiệp (NN), sản phẩm nông - lâm - thủy sản; xử lý nghiêm các hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi; hạn chế tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản, kháng sinh trong nông sản… là những mục tiêu mà ngành NN hướng tới, nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, phát triển NN bền vững.
Ngày 3-1, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (QLCL NLS&TS) tỉnh cho biết, đơn vị đã trao giấy xác nhận “Sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn” cho 6 doanh nghiệp, cơ sở trên địa bàn tỉnh.